TillIvan. |'Til Death Do Us Apart|. (Till x Ivan). - Chapter 1 - Fleur613 (2024)

Chapter Text

Sân khấu chìm dần xuống, và rồi nó nhanh chóng bị đám người ngoài hành tinh tách ra khỏi cái xác của Ivan. Màu đỏ chói mắt chiếu sáng trên chiếc vòng cổ, nhưng bất ngờ thay gương mặt của Till lại chẳng biểu lộ bất kì cảm xúc gì, cứ thế thẫn thờ để mặc bản thân bị lôi đến đâu thì lôi.

Mất rồi, chết rồi, nó chỉ còn một mình trên cõi đời này thôi.

Xong rồi, hết rồi, chẳng còn ai bên cạnh nó nữa.

Kể cả khi đã có chút hoàn hồn vào những ngày tiếp theo, hình ảnh duy nhất còn sót lại trong kí ức nó chỉ là khung cảnh chủ nhân của Ivan hốt hoảng sai người khiêng cái xác đi. Nghĩ đến đây, nó không kìm được chậc lưỡi một cái to. Không lẽ thí sinh chết rồi vẫn không được yên sao?

Cái lũ này đúng là điên.

Hệt như nó lúc này vậy.

Nó không thể thở một cách bình thường được. Sống mũi nó cay xè, cổ họng nó nghẹn cứng, nó chật vật tìm cách bám víu lấy một thứ gì đó để chứng minh mình vẫn còn được sống, vẫn cần được sống và vẫn muốn được sống. Till khóc, nhưng lần này những giọt nước mắt ấy không rơi xuống vì người con gái vẫn luôn trong trái tim nó.

Nó khóc vì Ivan.

Thật lạ là vì Ivan.

Giờ đây, khi Till bắt đầu nghiêm túc suy nghĩ về cảm xúc nó dành cho Ivan hơn. Nó không hiểu, hay nói đúng hơn là không thể chấp nhận được việc mình cũng đã lỡ phải lòng cả Ivan. Nụ hôn dưới cơn mưa ngày hôm ấy như một hồi chuông đánh thức nó khỏi cơn mơ giữa đám mây giông xám xịt đầy mộng mị.

Ivan sẵn sàng hi sinh tất cả những gì em có vì lợi ích của nó.

Till sẽ hoàn toàn bình thường nếu sống thiếu Ivan, nhưng Ivan không thể làm được điều tương tự.

Không, sai rồi.

Đau khổ cào cấu mọi thứ trong tầm tay kể cả chính bản thân mình, hoảng loạn tìm mọi cách để ngăn không cho bản thân gào lên đầy tuyệt vọng và phẫn uất. Till đã để một người mà sâu trong thâm tâm mình yêu thương vuột mất, đã vô tâm đến mức khi người ấy đã sống một cuộc đời hoàn toàn mới, chẳng vướng bận gì đến nó rồi nó mới nhận ra.

Tại sao đến bây giờ nó mới hiểu? Một kẻ như nó cả đời này cũng sẽ chẳng thể chen chân vào giữa Mizi và Sua đâu.

Giờ thì vui chưa? Hài lòng chưa? Thỏa mãn chưa?

Bao lâu rồi kể từ lần cuối cùng nó cảm thấy có lỗi vì đã làm một điều gì đó sai trái với Ivan? Là khi em tìm cách giúp nó thoát khỏi cái nhà trẻ chỉ toàn những điều giả dối đó, để rồi nó quyết định quay lại do không thể bỏ mặc Mizi sao? Nó đã nghĩ gì vậy? Nó đã nghĩ gì trong đầu vậy? Nó đã nghĩ gì khi mặc kệ nỗ lực của Ivan vậy?

Cạn khô, kiệt quệ, đôi mắt sưng lên đầy đau đớn.

Till đờ đẫn nằm trên sàn nhà lạnh lẽo, nhìn vào khoảng không vô định. Bầu không khí im lặng một lần nữa bao trùm căn phòng, dịu dàng mà tàn nhẫn bóp nát phổi nó. Trong những dòng suy nghĩ hỗn loạn, Till dùng hết sức bình sinh với lấy tia sáng nhập nhoạng trong tầm mắt nhưng cũng không thể chạm đến.

Hôn thì cũng đã hôn rồi, nó chỉ không thể trả lại cho em thôi. Nhưng kể cả như thế, Till vẫn hoài nghi về cảm xúc của mình. Nó chung tình với Mizi đến như vậy, liệu nó có thật sự yêu Ivan hay không? Tình cảm đó là tình yêu lứa đôi hay sự tôn trọng giữa bạn bè?

Chẳng ai biết, chẳng ai hay. Họa chăng có Chúa trên cao mới có thể lí giải được thôi.

---

Những đứa trẻ trong nhà trẻ ANAKT được giáo dục rằng khi chết đi, con người ta sẽ được tái sinh và sống một cuộc đời mới.

---

Và dĩ nhiên, Till biết rõ điều đó chỉ là giả đối.

TillIvan. |'Til Death Do Us Apart|. (Till x Ivan). - Chapter 1 - Fleur613 (2024)

References

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Ray Christiansen

Last Updated:

Views: 5863

Rating: 4.9 / 5 (69 voted)

Reviews: 92% of readers found this page helpful

Author information

Name: Ray Christiansen

Birthday: 1998-05-04

Address: Apt. 814 34339 Sauer Islands, Hirtheville, GA 02446-8771

Phone: +337636892828

Job: Lead Hospitality Designer

Hobby: Urban exploration, Tai chi, Lockpicking, Fashion, Gunsmithing, Pottery, Geocaching

Introduction: My name is Ray Christiansen, I am a fair, good, cute, gentle, vast, glamorous, excited person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.